Bản vẽ 2d biệt thự Pháp 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

Đối với dòng thiết kế kiến trúc hạng sang, không thể bỏ qua những mẫu thiết kế biệt thự Pháp với lối kiến trúc lịch lãm đậm chất cổ điển Hy lạp - La mã. Tại nhiều nơi hiện nay chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những căn biệt thự kiến trúc Pháp đẹp ấn tượng bởi vẻ ngoài hoành tráng của các khối kiến trúc đồ sộ, các nét chạm khắc hoa văn cầu kì đặc trưng. Sở hữu một căn biệt thự kiến trúc Pháp sang trọng, độc đáo là một sự khẳng định vị thế và gu thẩm mĩ đẳng cấp của chủ nhân căn biệt thự. 

Thương hiệu Kiến trúc Nam Cường - NCDC ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ dấu ấn qua những công trình thiết kế kiến trúc dòng cổ điển - tân cổ điển châu Âu. Dù mới thành lập chưa lâu nhưng qua những bộ hồ sơ thiết kế của Nam Cường có thể thấy được bàn tay và khối óc tài hoa của những người KTS thiết kế. Đặc biệt với dòng thiết kế biệt thự Pháp, chúng tôi sở hữu rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự Pháp ấn tượng đã và đang hiện diện trên mọi miền tổ quốc. Một trong những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp nổi bật, không thể không nhắc đến mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng tại Hải Phòng của chủ đầu tư anh Nguyễn Văn Khương. 

NCDC đã giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự này qua nhiều bài viết trước đó, nhưng trong bài viết hôm nay, chúng tôi kính mời bạn đọc một lần nữa khám phá căn biệt thự qua những thước ảnh bản vẽ 2d căn biệt thự nhằm hướng tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị:Dự án liên quan

Bản vẽ 2d biệt thự Pháp 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

Bản vẽ 2d biệt thự Pháp 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

11-03-2017 | 07:58

Bản vẽ 2d biệt thự Pháp 3 tầng ấn tượng tại Hải Phòng

Xem thêm dự án liên quan