Bàn giao nhà ống hiện đại NCDC thi công trọn gói tại Hải Phòng

27

February 2020

Bàn giao nhà ống hiện đại NCDC thi công trọn gói tại Hải Phòng


Thêm một công trình nhà đẹp mà Nam Cường thi công trọn gói được bàn giao tận tay cho chủ nhà trong năm Canh Tý 2020

Sáng 26/2/2020, tại phòng làm việc của anh Trần Mạnh Hùng (tổ 10, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã diễn ra buổi lễ bàn giao nhà ống hiện đại. Đây là công trình đã được công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thi công trọn gói. 

Tham gia buổi lễ có chị Phạm Bích Ngọc - PGĐ công ty và anh Trần Mạnh Hùng- chủ đầu tư công trình. 

Thay mặt ban lãnh đạo công ty Nam Cường, chị Ngọc đã tặng hoa và quà, chúc mừng gia đình anh Hùng đã có một không gian sống mới, hiện đại và tiện nghi. Chị Ngọc cũng gửi lời cảm ơn tới anh Hùng đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ống hiện đại. Anh Hùng cho biết,trong suốt thời gian thi công công trình, đội ngũ thi công đã bám sát bản vẽ thiết kế, xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động cũng như chất lượng công trình. Đội ngũ giám sát công trình cũng luôn sát sao với công việc, không để xảy ra sai sót khi thi công trọn gói. Lãnh đạo công ty cũng thường xuyên tới công trình để chỉ đạo. Vì vậy, sau 4 tháng miệt mài xây dựng, thi công nhà đẹp bất kể mưa nắng, nhà ống hiện đại của anh Hùng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. 

Công trình nhà ống hiện đại được Nam Cường thi công trọn gói gồm có 2,5 tầng. Tầng 1 được sử dụng làm nhà xưởng với những máy móc hạng nặng. Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Tầng 3 là phòng thờ. Công trình được thiết kế thang máy chuyên dụng để có thể di chuyển máy móc và vật dụng từ tầng 1 lên các tầng trên một cách thuận tiện. 

Nhận lấy chìa khóa biệt thự do chính PGĐ Nam Cường trao, anh Hùng không giấu được cảm xúc của mình. Theo anh Hùng, công trình nhà đẹp của anh ký hợp đồng trước tết và anh muốn khởi công xây dựng trước tết. Chính vì vậy, Nam Cường chỉ có 10 ngày để thiết kế kiến trúc và nội thất, bổ các chi tiết, kết cấu, điện nước… Thời gian tuy gấp rút nhưng với sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ nhân viên, các hạng mục đã hoàn thiện đúng tiến độ và đúng yêu cầu của anh. Anh Hùng đánh giá cao dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp của Nam Cường. “Các chủ đầu tư đã, đang và sẽ đến với Nam Cường hãy tin tưởng vào những dịch vụ thiết kế và xây dựng của Nam Cường. Thực sự, tại Hải Phòng, Nam Cường là đơn vị thi công nhà đẹp uy tín nhất hiện nay”-anh Hùng chia sẻ. 

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ bàn giao: 

ban giao nha dep thi cong tron goi 1

Chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty trao chìa khóa nhà đẹp cho chủ đầu tư Trần Mạnh Hùng

 

 

ban giao nha dep thi cong tron goi 2

Đội ngũ nhân viên Nam Cường chụp ảnh kỷ niệm với chủ đầu tư 

ban giao nha dep duoc thi cong tron goi 3

Công trình nhà ống hiện đại của anh Hùng được Nam Cường thi công trọn gói tại Hải Phòng

ban giao nha dep duoc thi cong tron goi 4

Tầng 1 của ngôi nhà được sử dụng làm xưởng sản xuất với những máy móc hạng nặng

ban giao nha dep duoc thi cong tron goi 5

Thang máy đẻ di chuyển máy móc từ tầng 1 lên tầng trên

ban giao nha dep duoc thi cong tron goi 7

Không gian phòng làm việc trên tầng 2 thoáng và rộng 

 

 Thiết kế nội thất đẹp