Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống kiểu Pháp 2 mặt tiền-CĐT cô Tính

20

March 2020

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống kiểu Pháp 2 mặt tiền-CĐT cô Tính

Trưa ngày 18/3, cô Đỗ Thị Tính cùng gia đình đã đến văn phòng công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường tại số 61, tuyến 3, Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng để nhận bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống 2 mặt tiền. 

Tham gia buổi lễ bàn giao có anh Nguyễn Mạnh Hùng-Giám đốc công ty Nam Cường. 

Nhận lấy tập hồ sơ từ giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng, cô Tính cảm thấy rất vui bởi trong một thời gian ngắn, các kiến trúc sư đã hoàn tất được phối cảnh 3D cũng như bổ chi tiết kết cấu công trình, làm điện nước để cho ra đời được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Cô Tính cho biết, bản thân cô là một người rất khó tính. Đặc biệt, xây dựng nhà cửa là việc quan trọng trong đời người nên cô càng khó tính và khắt khe hơn. Không ít lần kỹ sư, kiến trúc sư của Nam Cường phải thay đổi bản vẽ kỹ thuật vì những thay đổi bất ngờ của cô. Tuy nhiên, sự nhiệt tình cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của Nam Cường khiến cô rất hài lòng. “ Tôi từng làm việc với một số đơn vị thiết kế nhà đẹp nhưng không đâu làm tôi ưng ý như thiết kế Nam Cường. Các mẫu thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Công năng phù hợp. Làm việc chuyên nghiệp. Đây xứng đáng là công ty xây dựng uy tín nhất tại Hải Phòng” -Cô Tính vui vẻ nói. 

ho so thiet ke nha ong kieu phap tai hai phong 1

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (áo nâu) trao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống kiểu Pháp cho gia đình cô Tính

Đáp lại sự nhiệt tình của chủ đầu tư, anh Hùng cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình cô Tính đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ống kiểu Pháp 2 mặt tiền. Anh Hùng hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp hợp tác với gia đình cô trong tương lai. 

Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ở của Nam Cường tập hợp đầy đủ những thông số chính xác về vật liệu, kết cấu, hệ thống điện nước để phục vụ tốt nhất quá trình thi công. Tất cả các con số trong đó đã được kiểm duyệt một cách cẩn thận và chính xác nhất. Bộ hồ sơ được in làm 2 bản A3 trong đó có 1 bộ gốc và 1 bộ phô tô. Bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và anh Tuyên là người bảo quản bộ hồ sơ gốc. Nam Cường là đơn vị chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Vì vậy, khi chủ đầu tư muốn sửa thiết kế hay thay đổi thông số nào đó cần báo lại phía thiết kế và bổ chi tiết để tránh những rủi ro không mong muốn. 

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống kiểu Pháp 2 mặt tiền tại Hải Phòng là một tài liệu quan trọng phục vụ quá trình thi công. Đội ngũ thi công sẽ căn cứ vào bản vẽ và những con số trong hồ sơ để xây dựng công trình, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ giống như trong bản vẽ phối cảnh 3D. 

ho so thiet ke nha ong kieu phap tai hai phong 2

Kiến trúc nhà ống kiểu Pháp do Nam Cường thiết kế cho gia đình cô Tính

Công trình nhà ống kiểu Pháp của cô Tính giống như một ngôi biệt thự thu nhỏ giữa thành phố Cảng Hải Phòng. Hệ thống cửa sổ và ban công được lắp đặt và thiết kế ở xung quanh ngôi nhà tạo nên một không gian mở, xóa đi cảm giác chật chội của nhà ống vốn có. Ban công được thiết kế hình bán nguyệt mang lại vẻ mềm mại cho công trình. Công trình gồm có 6 tầng, trong đó, tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán. Tầng 3,4,5,6 là không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cô Tính. Kiến trúc ngoại thất mang dáng vẻ khỏe khoắn hiện đại, phù hợp hơn với cuộc sống và con người hiện đại. Nội thất nhà ống theo phong cách tân cổ điển để tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế công trình. Sử dụng tone màu sáng ở tất cả các không gian trong ngôi nhà, kiến trúc sư Nam Cường đã mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng. Tất cả đồ nội thất được lựa chọn một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn có thể chiêm ngưỡng kỹ hơn nội thất nhà ống kiểu pháp 2 mặt tiền tại đây. Thiết kế nội thất đẹp