Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng - NPHD 021

03

August 2018

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng - NPHD 021

Cuối tháng 7 vừa qua Nam Cường vừa thực hiện cuộc trò chuyện và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng cho chủ đầu tư là anh Đoàn Minh Tiến.

Hồ sơ thiết kế kĩ thuật công trình nhà ống phong cách hiện đại

Thiết kế mô hình nhà ống hiện đại là một trong những hạng mục mạnh của Công ty Nam Cường. Kể từ khi thành lập công ty cho đến nay, Nam Cường đã sở hữu rất nhiều công trình thiết kế nhà ống hiện đại trên nhiều tỉnh thành cả nước. Công trình nhà ống của anh Tiến là một trong những hạng mục điển hình được thiết kế tại thành phố Hải Phòng với quy mô 4 tầng.

thiết kế nhà ống hiện đại

Kiến trúc hoành tráng trong mẫu nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Phong cách thiết kế chủ đạo là hiện đại với những hình khối kiến trúc khỏe khoắn ngoại thất kết hợp sự phá cách, độc đáo bên trong nội thất đã khiến tổng thể căn nhà trở lên cuốn hút người nhìn. Việc thiết kế và sử dụng những chất liệu phổ biến, khéo léo biến chúng thành những mảng khối điêu luyện, mang đầy đủ cá tính riêng biệt cho chủ nhân.

Tháng 7 vừa qua là một tháng thành công của Nam Cường với việc hoàn thiện và bàn giao nhiều công trình của các chủ đầu tư. Công ty đã có buổi tiếp xúc thân mật và tiến hành bàn giao bản vẽ hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại, công trình hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình gia chủ một không gian sống đẹp, tiện nghi và đẳng cấp.

Khi nhận hồ sơ công trình đến tay, gia chủ đã có những cảm xúc tích cực, tỏ rõ sự hài lòng và yêu thích đối với bản thiết kế tổ ấm của mình trong tương lai.

Qua bài viết này, Nam Cường cũng mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm cũng như tin tưởng của các gia chủ trên mọi miền tổ quốc, để chúng tôi có thể đóng góp một phần công sức kiến tạo lên tổ ấm của mỗi nhà.

bàn giao hồ sơ nhà ống hiện đại

Buổi tiếp xúc và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại