Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh-Anh Tuyên

16

November 2019

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh-Anh Tuyên

Các bước thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh hoàn thành và tổng hợp lại thành một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh, công ty Nam Cường đã tiến hành bàn giao cho CĐT là anh Nguyễn Ngọc Tuyên (trú tại quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng).

Buổi bàn giao diễn ra  tại phòng khách của công ty Nam Cường trong không khí vô cùng vui vẻ và phấn khởi. 

Chia sẻ tại buổi bàn giao, anh Tuyên cho biết, bản thân anh và gia đình rất hài lòng với mẫu thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh 4 tầng này. Công năng các tầng được phân chia một cách hợp lý. Không gian kinh doanh tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt của gia đình nên đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Theo đó, tầng 1 được sử dụng làm salon tóc hiện đại. Tầng 2 kinh doanh dịch vụ spa, làm đẹp cho các quý cô. Tầng 3 và tầng 4 là nơi sinh hoạt của gia đình. Về mặt kiến trúc, bản thiết kế đã thực sự xóa đi nhược điểm của nhà ống là hạn chế ánh sáng khi thiết kế những khe lấy sáng kéo dài từ tầng 2 lên tầng 4. Với sự sáng tạo này, không những không gian trong nhà đảm bảo ánh sáng, có sự giao hòa với thiên nhiên mà nhìn tổng thể từ bên ngoài, công trình như cao hơn, bề thế hơn. 

Được hỏi về cơ duyên biết đến và hợp tác với Nam Cường, anh Tuyên cười chia sẻ, anh đã lên mạng tìm kiếm công ty thiết kế và xây dựng uy tín tại Hải Phòng và thấy hiện ra một số công ty như Sơn Hà, Nam Cường, An Thịnh, Sao Việt…. Ghé thăm trang web của kientrucnamcuong.com xem xét, anh nhận thấy Nam Cường có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, phù hợp với thẩm mỹ của vợ chồng anh. Đồng thời, qua trao đổi, anh thấy chi phí thiết kế và xây dựng cũng không quá cao, phù hợp với số tiền đầu tư mà anh đã dự tính ban đầu. Chính vì vậy, anh đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đơn vị thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh và thi công trọn gói công trình này. 

Một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ở của Nam Cường luôn tập hợp đầy đủ những thông số chính xác về vật liệu, kết cấu, hệ thống điện nước để phục vụ tốt nhất quá trình thi công. Tất cả các con số trong đó đã được kiểm duyệt một cách cẩn thận và chính xác nhất. Bộ hồ sơ được in làm 2 bản A3 trong đó có 1 bộ gốc và 1 bộ phô tô. Bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và anh Tuyên là người bảo quản bộ hồ sơ gốc. Nam Cường là đơn vị chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Vì vậy, khi CĐT muốn sửa thiết kế hay thay đổi thông số nào đó cần được Nam Cường đồng ý vào bộ hồ sơ gốc để tránh những rủi ro không mong muốn. 

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh là một tài liệu quan trọng phục vụ quá trình thi công. Đội ngũ thi công sẽ căn cứ vào bản vẽ và những con số trong hồ sơ để xây dựng công trình, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ giống như trong bản vẽ phối cảnh 3D. Trao bộ hồ sơ cho anh Tuyên, chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty bày tỏ lời cảm ơn vì anh đã tin tưởng và lựa chọn Nam Cường là đối tác trong suốt thời gian vừa qua. 

thiet-ke-nha-ong-hien-dai-ket-hop-kinh-doanh-1

Anh Tuyên nhận hồ sơ thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh từ nhân viên Nam Cường 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website kientrucnamcuong.com 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13 KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí MinhThiết kế nội thất đẹp