Bàn giao hồ sơ công trình nhà anh Nguyên tại Vinhomes

09

April 2018

Bàn giao hồ sơ công trình nhà anh Nguyên tại Vinhomes

Ngày 08/04/2018 Nam Cường đã tiến hành bàn giao hồ sơ kỹ thuật của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes cho chủ đầu tư anh Vũ Xuân Nguyên, bao gồm phần kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Toàn bộ quá trình hoàn thành thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes của anh Nguyên do Nam Cường thực hiện với không gian diện tích nhất định. Nam Cường sau khi xem xét đầy đủ khía cạnh trong ngôi nhà cũng như tìm hiểu sở thích, nhu cầu của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế sao cho thích hợp.

Với những mẫu biệt thự trong khu đô thị Vinhomes, vẻ đẹp luôn được làm theo xu hướng mà mọi người đang tìm kiếm cho không gian sống của tổ ấm. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển trong Vinhomes luôn mang đường nét quý phái, vẻ đẹp sang trọng, đủ để thể hiện hết tầm và vị thế của gia chủ sở hữu.

Gam màu trắng với cửa và cổng rào màu đen mang trong mình đường nét vừa hiện đại vừa cổ điển, đủ làm mọi người lôi cuốn từ những cái nhìn đầu tiên.

Để làm nên vẻ đẹp mỹ mãn cho một công trình đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công phải có con mắt thẩm mỹ cá tính, trình độ chuyên môn kỹ càng và thấu hiểu được nhu cầu mong mỏi của gia chủ. Mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes là minh chứng tốt nhất cho năng lực của Nam Cường. Một đơn vị với đội ngũ KTS chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng vì mọi công trình của mọi gia chủ. 

 

biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes 

Hình ảnh phối cảnh 3D của ngôi biệt thự tân cổ điển hoành tráng tại Vinhomes

 

Bàn giao hồ sơ công trình biệt thự tân cổ điện tại Vinhomes cho anh Nguyên

Theo đúng tiến độ dự tính, Nam Cường đã hoàn thành bản thiết kế công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes, gửi đến và nhận được sự đồng ý của anh cho mẫu thiết kế phương án mà đội ngũ KTS Nam Cường đưa ra. Bản vẽ đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư do trong quá trình thành lập phương án thiết kế, Nam Cường đã tìm hiểu kỹ lưỡng sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của anh Nguyên, rồi tính toán đến đặc điểm, vị trí và hoàn cảnh khu đất mới tiến hành thiết kế.

Sau khi bắt tay vào thiết kế, trong thời gian ngắn Nam Cường đã hoàn thành các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước cho công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mục tiêu Nam Cường đặt ra là phải mang đến phương án tối ưu từ kiến trúc, nội thất đến kết cấu, điện nước cho mọi chủ đầu tư.

 

biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Nam Cường bàn giao hồ sơ công trình cho anh Nguyên - Chủ nhân căn biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: NguyenmanhhungThiết kế nội thất đẹp