Bàn giao hồ sơ công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

16

August 2018

Bàn giao hồ sơ công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Là một đơn vị kiến trúc sở hữu nhiều công trình lớn nhỏ trải khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước, Nam Cường đã có thành tích đáng nể trong thời gian vừa qua. Công ty đã ký kết được rất nhiều các hợp đồng quan trọng liên quan đến thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự lâu đài, điển hình là những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes.

Nhân dịp niềm vui ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ buổi bàn giao công trình cho CĐT là anh Huy với công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes, mời mọi người cùng theo dõi.

bàn giao hồ sơ biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Buổi bàn giao hồ sơ biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes thành công tốt đẹp

Bàn giao công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Vừa nhắc đến khu đô thị Vinhomes là người ta có thể nghĩ đến ngay tổ hợp  khu đô thị nổi tiếng hiện nay với những mảnh đất vàng, kiến tạo nên nhiều ngôi biệt thự độc đáo, phá cách, mang trong mình sự giao thoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Rất nhiều chủ đầu tư có tiềm năng và địa vị trong xã hội chọn Vinhomes làm điểm dừng chân cho tổ ấm thân yêu của mình. Và anh Huy - khách hàng của Nam Cường cũng vậy, anh đã cùng gia đình lựa chọn một căn biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes làm nơi “an cư lạc nghiệp” cho gia đình mình. Qua tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Huy đã lựa chọn công ty Nam Cường là đơn vị thiết kế và thi công nội thất bên trong căn biệt thự của mình.

Gia chủ cùng Nam Cường đã tiến hành nhiều lần trao đổi và tìm hiểu chi tiết về sở thích cũng như địa thế của căn nhà, hai bên đã thống nhất với nhau một phương án tối ưu nhất. 

biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Hồ sơ kỹ thuật công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Công trình với sự kết hợp kiểu dáng tân cổ điển bên ngoài và sự hiện đại, sang trọng bên trong nội thất hình thành nên một tổng thể vô cùng độc đáo, sáng tạo của đội ngũ KTS Nam Cường. Ý tưởng căn nhà được xuất phát từ nhu cầu của gia chủ muốn tạo một không gian chung cư cao cấp, mỗi tầng với 2 căn hộ để cho từ 1-2 người thuê mỗi căn. Quy mô căn biệt thự 3 tầng với 6 căn, mỗi căn mang một phong cách khác nhau.

Với sự sắp xếp, phân chia công năng nội thất vô cùng hợp lý, các mẫu thiết kế đưa ra được chủ đầu tư vô cùng hài lòng từ cái nhìn đầu tiên. 

Và trong đầu tháng 8 vừa qua, Nam Cường vô cùng vui mừng khi hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển và trao tận tay chủ đầu tư. Sau khi tổng hợp đầy đủ hồ sơ cần thiết cho công trình như: bản vẽ kết cấu, điện nước, bản vẽ thiết kế 2D và phối cảnh 3D đầy đủ cho căn nhà, Nam Cường chính thức có buổi tiếp xúc thân mật và bàn giao hồ sơ kỹ thuật công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes cho CĐT Anh Huy.

Là một công ty kiến trúc tận tâm, uy tín hàng đầu, Nam Cường mang mọi khả năng của mình để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng. Mong rằng trong tương lai chúng tôi còn được cống hiến hết sức mình trong sự nghiệp kiến tạo tổ ấm tương lại cho nhiều gia chủ.

bàn giao hồ sơ biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Buổi tiếp xúc thân mật cùng bàn giao diễn ra giữa Nam Cường và chủ đầu tưThiết kế nội thất đẹp