Bàn giao hồ sơ biệt thự tân cổ điển 3 tầng-CĐT Nguyễn Thị Thu Hồng

14

March 2019

Bàn giao hồ sơ biệt thự tân cổ điển 3 tầng-CĐT Nguyễn Thị Thu Hồng

Công trình biệt thự tân cổ điển của CĐT Nguyễn Thị Thu Hồng đã được đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thành xuất sắc với sự hài lòng tuyệt đối của CĐT. Sáng 13/3, Nam Cường đã tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ kỹ thuật cho chị Hồng để tiến hành thi công công trình. Chị Hồng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói nên toàn bộ quá trình thi công sẽ được Nam Cường phụ trách. Lựa chọn thi công trọn gói vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo các bước xây dựng ngôi nhà đúng kỹ thuật, an toàn và đạt thẩm mỹ cao nhất. 

Bộ hồ sơ thiết kế ngôi biệt thự tân cổ điển 3 tầng Nam Cường bàn giao cho chủ đầu tư có đầy đủ thông tin để xây dựng hoàn chỉnh một ngôi nhà từ khi đào móng đến từng chi tiết nội thất, trang trí trong nhà. Bộ hồ sơ bao gồm phần kiến trúc (để xây thô bên ngoài), nội thất (chi tiết kích thước từng thiết bị nội thất sử dụng trong nhà), phần kết cấu điện nước (làm móng, khối lượng sắt thép nguyên vật liệu và bố trí đường điện). Tất cả nội dung đều được bàn bạc và thống nhất kỹ lưỡng giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư, đảm bảo mang đến phương án tối ưu nhất cho gia chủ. 

Biệt thự tân cổ điển của chị Hồng kết hợp giữa màu trắng, đen và vàng. Hệ thống cổng, tường rào, ban công và mái là sự kết hợp giữa hai gam màu đen trắng sang trọng. Cửa gỗ cũng góp phần làm nổi bật kiến trúc của công trình. 

Mong rằng Nam Cường sẽ còn nhận được nhiều sự tin tưởng hợp tác không chỉ từ chị Hồng mà còn từ mọi miền tổ quốc, để công ty có thể mang khả năng của mình đi kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẹp cho mọi người.

Mời các bạn xem chi tiết ngôi biệt thự tân cổ điển của CĐT chị Hồng qua đường link: =>> Hoàn thành thiết kế cho công trình biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng

 

Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế kiến trúcnội thấtcác công trình thi côngxem phong thủy trên website https://kientrucnamcuong.com/​ 

Liên hệ Hotline: 0976.222.555

Email: thietkenamcuong@gmail.com

Cơ sở Hà Nội: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh

 

Xem thêm:

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại

Bàn giao hồ sơ công trình biệt thự tân cổ điển tại Vinhomes

Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Bàn giao công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của Nam Cường 

Giao hồ sơ công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền