Bàn giao công trình nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng

08

June 2018

Bàn giao công trình nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng

Tháng 6 này Nam Cường đã hoàn thiện rất nhiều hạng mục công trình, trong đó điển hình là mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển tại Hải Phòng của chủ đầu tư là anh Trang, bao gồm rất nhiều phần như kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước của công trình.

Hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư

Công trình nhà phố tân cổ điển của Anh Trang được Nam Cường hoàn thiện trong trung tuần tháng 5/2018. Sau khi tổng hợp đầy đủ hồ sơ cần thiết cho công trình, Nam Cường và gia chủ đã có một buổi tiếp xúc trò chuyện vui vẻ để bàn giao hồ sơ hạng mục công trình nhà phố tân cổ điển cho chủ đầu tư.

Qua đây cũng xin nói thêm về quá trình hoàn thiện hồ sơ của Anh Trang. Đối với một thành phố giàu tiềm năng kinh tế cũng như thông thương sang các nơi khác nhờ cảng như Hải Phòng, đây có thể nói là vùng đất hứa của các công ty kiến trúc và xây dựng. Nam Cường là một doanh nghiệp trẻ so với những công ty kiến trúc có tuổi đời lâu năm. Nhưng không vì thế mà Nam Cường ở vị thế thấp hơn. Sau nhiều thăng trầm và trải nghiệm, giờ đây Nam Cường cũng đã có chỗ đứng nhất định, được nhiều chủ đầu tư yêu quý và tin tưởng, lựa chọn Nam Cường làm đơn vị thiết kế và thi công.

Anh Trang cũng giống như nhiều chủ đầu tư khác, quyết định chọn Nam Cường làm đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà của mình. Đội ngũ KTS Nam Cường đã thông qua sở thích, vị trí địa lý cũng như tuổi của gia chủ, để từ đó quyết định hướng xây nhà và phong cách kiến trúc. Phương án được đưa ra hoàn toàn làm hài lòng gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nam Cường sau khi nhận được sự đồng ý của gia chủ đã tiến hành hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng, bàn giao lại cho gia chủ hồ sơ thiết kế kỹ thuật gồm phối cảnh 3D nội thất và kiến trúc, kết cấu, điện nước…. Những hình ảnh dưới đây ghi lại buổi tiếp xúc và bàn giao công trình nhà phố tân cổ điển giữa Nam Cường và CĐT Anh Trang

 

nhà phố tân cổ điển

 

nhà phố tân cổ điển

 

nhà phố tân cổ điển

 

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự, khách sạn-tòa nhànhà hàng-barnhà thờ-đình chùa,... của Nam Cường qua website: kientrucnamcuong.com

Nam Cường Hà Nội

Địa chỉ: 4/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 

Nam Cường Hải Phòng

Địa chỉ: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Email: kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com

Hot line: 0976222555

Skype: Nguyenmanhhung

 Thiết kế nội thất đẹp