Bàn giao công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của Nam Cường trong tháng 7 năm 2018

18

July 2018

Bàn giao công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của Nam Cường trong tháng 7 năm 2018

Trong tháng 7 vừa qua, Nam Cường đã có buổi tiếp xúc thân mật và bàn giao hồ sơ kỹ thuật công trình nhà ống hiện đại 4 tầng với chủ đầu tư là chị Phan Hoàng Yến, bao gồm các phần cụ thể là kiến trúc, nội thất, kết cấu và điện nước công trình.

Vẻ đẹp độc đáo từ kiến trúc đến nội thất của nhà ống hiện đại

Với một đơn vị mang trong mình nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế các công trình dân dụng như tòa nhà, biệt thự, lâu đài cho đến các công trình nhà hàng, khách sạn…. Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang đến niềm vui và sự hài lòng cho nhiều gia chủ. Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại được hoàn thiện và đóng quyển để trao tận tay đến chủ đầu tư.

Chị Yến cũng rất hài lòng và có những chia sẻ tích cực đến toàn thể đội ngũ KTS đã có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm trong chuyên môn của mình.

 

nhà ống hiện đại

Phối cảnh kiến trúc bên ngoài của mẫu nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

 

Công trình nhà ống hiện đại tại Hải Phòng của chị Yến do Nam Cường thiết kế gồm 4 tầng. Tất cả các đường nét trong kiến trúc đều dựa theo lối phong cách hiện đại, giản lược những chi tiết không cần thiết để tập trung nhấn mạnh đến những mảng lớn trong mặt tiền, khiến tổng thể cả công trình hiện lên với dang vẻ độc đáo, khỏe khoắn và năng động. Dưới những đôi bàn tay thiết kế tài hoa và khối óc sáng tạo của đội ngũ KTS, tổng thể kiến trúc vô cùng hài hòa với không gian nội thất bên trong.

 

nội thât nhà ống hiện đại

Không gian nội thất sang trọng trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng

Bàn giao hồ sơ công trình nhà ống hiện đại 4 tầng

Việc thiết kế công trình nhà ống hiện đại được diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhờ có sự hợp tác nhiệt tình của chủ đầu tư. Trước khi KTS bắt tay vào thiết kế, hai bên đã có những bàn bạc, tính toán kỹ lưỡng để đưa ra phương án phù hợp nhất với gia chủ. Sự chia sẻ cũng như hợp tác thuận lợi đã thúc đẩy thời gian hoàn thiện thiết kế công trình nhanh hơn dự kiến.

Buổi bàn giao hồ sơ công trình giữa chủ nhà là chị Yến và công ty kiến trúc Nam Cường cũng diễn ra vô cùng thuận lợi trong bầu không khí vui vẻ. Với sự tâm huyết cùng nhiều năm kinh nghiệm của mình, Nam Cường luôn cam kết sẽ mang lại cho gia chủ những dịch vụ tốt nhất, thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất và có trách nhiệm trong từng mẫu thiết kế mà mình tạo.

bàn giao hồ sơ nhà ống hiện đại

Buổi bàn giao hồ sơ giữa Nam Cường và chủ đầu tư công trình nhà ống hiện đại 4 tầng tại Hải Phòng

 



Thiết kế nội thất đẹp