5 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng mang thương hiệu NCDC

Biệt thự lâu đài là loại hình kiến trúc được đánh giá đẳng cấp và sang trọng bậc nhất dành cho những vị chủ nhân quyền lực và giàu tiềm lực kinh tế. Tuy không phải là loại hình kiến trúc phổ biến vì lý do giá trị kinh tế cao nhưng những ngôi biệt thự phong cách lâu đài Pháp vẫn luôn giữ vai trò tâm điểm và nổi bật, sự phát triển không ngừng của các loại hình kiến trúc cũng không khiến phong cách kiến trúc cổ điển này mất đi những giá trị mang tính đẳng cấp của nó. 

Mẫu biệt thự lâu đài cổ sang trọng

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp đầy sang trọng vẫn luôn làm điên đảo giới nghệ thuật kiến trúc, các chủ đầu tư tiềm năng và quan khách. Chắc chắn rằng bất cứ ai khi bước vào không gian biệt thự mang kiến trúc lâu đài Pháp cũng không khỏi choáng ngợp bởi vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, cầu kì tinh xảo trong từng chi tiết. Cái tên gọi "biệt thự lâu đài" nhằm nói đến một phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ điển châu Âu nguy nga, tráng lệ và đồ sộ, khái niệm "biệt thự lâu đài" nói đến những căn biệt thự mang phong cách cổ điển với những đặc trưng dành riêng cho dòng kiến trúc lâu đài như hoa văn tinh xảo đậm chất điêu khắc, hình khối kiến trúc dạng mái vòm và nhấn mạnh những chi tiết cột trụ...Là một trong những phong cách kiến trúc mang tính cổ điển, kiến trúc lâu đài cổ được xem là loại hình kiến trúc rất khó, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải sở hữu đội ngũ KTS cực am hiểu và chuyên sâu về dòng thiết kế này. Và đặc biệt không phải đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất nào cũng hình thành được phong cách thiết kế biệt thự lâu đài riêng biệt và khó có thể nhầm lẫn. 

Bất kỳ loại hình kiến trúc nào cũng có những đặc điểm, những yêu cầu khắt khe, những yêu cầu đó một phần có thể giúp người KTS đi đúng hướng, thiết kế dễ dàng hơn, phần khác đó cũng là trở ngại khiến cho các thiết kế sẽ dễ bị rập khuôn nếu người KTS không chịu sáng tạo, phá bỏ những khuôn khổ. Những ngôi biệt thự lâu đài cổ đòi hỏi phải tuân thủ bố cục đối xứng, dựa trên nền tảng đó, người KTS có thể lựa chọn 1 chục đối xứng chính, sau đó sáng tạo thêm những phần xung quanh như sảnh, mái hiên phụ,...

biệt thự lâu đài

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng 1 tum hoành tráng và vô cùng mãn nhãn 

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài ấn tượng của NCDC

Hướng tới dòng thiết kế đẳng cấp đỉnh cao này, kiến trúc Nam Cường đã, đang nỗ lực hết sức đưa dòng thiết kế này trở thành dòng thiết kế mũi nhọn của công ty. Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mang thương hiệu NCDC đã có mặt ở khắp nơi trên cả nước. Để đội ngũ KTS của công ty có những trải nghiệm thực tế, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi kiến thức giữa các KTS của công ty với những KTS nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Nam Cường còn tổ chức các chuyến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng, thăm các công trình kiến trúc đồ sộ, để các KTS có thêm kinh nghiệm về các công trình biệt thự lâu đài đẹp, sang trọng, hoành tráng.

Bằng những kinh nghệm thiết kế và thi công thực tế những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mang thương hiệu NCDC không chỉ mang giá trị nghệ thuật cao mà còn dễ dàng trong thi công, xử lý đó chính là yếu tố quyết định khiến kiến trúc Nam Cường trở thành đơn vị thiết kế được quý khách hàng yêu thích,tin tưởng và lựa chọn. Những hình ảnh về 5 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng mang thương hiệu NCDC  mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng dưới đây chính là minh chứng sắc bén cho điều đó:

 

 

biệt thự lâu đài

Kiến trúc mang đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự lâu đài cổ

 

biệt thự lâu đài

Phong cách thiết kế nổi bật của biệt thự lâu đài với những đường nét hoa văn được đắp nổi hết sức tinh tế 

 

biệt thự lâu đài

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài

 

biệt thự lâu đài

Vẻ đẹp đồ sộ của ngôi biệt thự lâu đài do Nam Cường thiết kế

 

biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự lâu đài sang trọng, quyền quý với mặt tiền khá hẹp

 

biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự lâu đài Pháp xa hoa, tráng lệ của vị CĐT tại Quảng Ninh

 

biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự lâu đài mặt phố sang trọngDự án liên quan

5 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng mang thương hiệu NCDC

5 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng mang thương hiệu NCDC

28-04-2017 | 08:50

5 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài mang phong cách cổ điển Pháp sang trọng và đẳng cấp nổi bật của NCDC

Xem thêm dự án liên quan