5 mẫu biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ do Nam Cường thiết kế

Trên đây là một số mẫu biệt thự Pháp tiêu biểu Nam Cường đã thiết kế cho gia chủ tại các tỉnh thành trên cả nước. Tuy đều mang trong mình lối kiến trúc Pháp nhưng mỗi ngôi biệt thự Nam Cường thiết kế lại mang một nét đẹp riêng, có những họa tiết, hoa văn tiêu biểu riêng. Tất cả dều toát lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của kiến trúc Pháp.

Biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ

Mỗi ngôi biệt thự Pháp do Nam Cường thiết kế lại mang trong mình những nét đẹp khác nhau, có những ngôi biệt thự mang nặng vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển với những đường nét được theiets kế rất cầu kỳ, tỉ mỉ. Bên cạnh đó có những vị gia chủ muốn lược bớt sức nặng, cách tân theo xu thế hiện đạo. Vốn dĩ, những ngôi biệt thự mang kiến trúc Pháp khi được đặt trên các khu đất rộng, với cảnh quan xung quanh là từng bồn cây cỏ hoa lá sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng, quyền quý của ngôi biệt thự. Tuy nhiên, khi thiết kế cho khách hàng, Nam Cường luôn biết cách biến tấu sao cho phù hợp với hoàn cảnh, sở thích, túi tiền của khách hàng. Bởi, một ngôi biệt thự kiến trúc nhà Pháp cổ khiến gia chủ hài lòng không phải ngôi biệt thự thật to, thật hoành tráng, thật nhiều tiền mà điều quan trọng nhất vẫn là những gì mà ngôi biệt thự mang lại cho gia chủ. 

Từng họa tiết, hoa văn của biệt thự Pháp đều được chú trọng

Từng họa tiết, hoa văn của biệt thự Pháp đều được chú trọng 

Biệt thự Pháp tại Thái Bình

Biệt thự Pháp do Nam Cường thiết kế luôn được đầu tư chú trọng đến phần kiến trúc nhằm toát lên được những tinh hoa, tinh túy của nghệ thuật kiến trúc. Ngôi nhà không chỉ mang đến tác dụng là nơi ở cho gia chủ, mà nó còn là bộ  mặt, phản ánh vị trí, đẳng cấp cũng như con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Nam Cường có thể khẳng định, phong cách biệt thự theo lối kiến trúc Pháp chính là sở trường của mình. Nam Cường đã từng thiết kế hàng chục ngôi biệt thự Pháp tại Thái Bình và các tỉnh thành trong cả nước, tất cả đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự Pháp trên một khu đất chật hẹp

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự Pháp trên một khu đất chật hẹpDự án liên quan

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Biệt thự Pháp- Nhà kiểu Pháp cổ 3,5 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

06-04-2016 | 09:47

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ tại Quảng Ninh được thiết kế với lối kiến trúc rất ấn tượng, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

Ngắm nhìn biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003

11-04-2016 | 14:38

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh - BTP 003. Biệt thự kiến trúc Pháp 3 tầng sang trọng, tinh tế...tại Quảng Ninh...liên hệ tư vấn 0976222555

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường

16-03-2017 | 09:12

Những mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp của Kiến trúc Nam Cường. Biệt thự Pháp với kiến trúc phong các h cổ điển ấn tượng...liên hệ tư vấn thiết kế 0976222555...

Xem thêm dự án liên quan