3 mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp của Kiến trúc Nam Cường - NCDC

Ở bất kì nơi nào, đặc biệt các khu nổi tiếng về du lịch đều rất phổ biến loại hình kinh doanh dịch vụ khách sạn với tốc độ gia tăng chóng mặt của những căn khách sạn mini để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú của du khách. Chính vì sự sôi động trong thị trường kinh doanh này nên để có thể tạo sức thu hút và bản sắc riêng cho khách sạn, các vị chủ đầu tư sáng suốt luôn luôn không ngừng tìm kiếm, cải thiện về chất lượng dịch vụ mà ở đây quan trọng nhất chính là chất lượng phòng ốc, về kiến trúc cũng như nội thất của khách sạn. 

Cho đến ngày nay đã hình thành nên rất nhiều phong cách, trường phái kiến trúc khác nhau, nhưng để nói đến một phong cách thiết kế đáp ứng cả về vẻ đẹp thẩm mĩ và sự phù hợp với cuộc sống của con người hiện đại cũng như phù hợp với mức đầu tư kinh phí hợp lí thì chính là những thiết kế khách sạn mini tân cổ điển. Là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên về dòng khách sạn nhà hàng, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường đã và đang nhận được nhiều lời đề nghị thiết kế khách sạn mini theo phong cách kiến trúc sang trọng và tinh tế này. 

Trân trọng mang đến gần hơn với quý độc giả những mẫu thiết kế khách sạn đẹp ấn tượng, Kiến trúc Nam Cường xin tổng hợp 3 mẫu thiết kế khách sạn mini tân cổ điển mà chúng tôi đã hoàn thành bàn giao hồ sơ thiết kế trong thời gian qua. Với lối thiết kế giản dị mà tinh tế, 3 mẫu thiết kế này đã và đang rất được các quý chủ đầu tư khách sạn mini ưa chuộng. Dấu ấn tân cổ điển thể hiện qua các lối thiết kế kiến trúc đặc trưng như sự bố trí cân xứng, tỉ lệ hình khối, đường nét hoa văn cực kì đơn giản nhưng lại giàu sức gợi liên tưởng và phảng phất hương vị kiến trúc cổ điển. 

Mẫu thiết kế khách sạn mini 7 tầng tại Lê Hồng Phong - Hải Phòng

Sảnh là khu vực được đầu tư kĩ lưỡng nhất khi nổi bật lên mức độ sang trọng của căn khách sạn

Khách sạn mặt tiền hẹp nhưng không vì thế mất đi vẻ đẹp tráng lệ khi ngắm nhìn

Khách sạn kiến trúc tân cổ điển tại Sài Gòn

 

Tiếp tục là mẫu khách sạn mini 5 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Sài Gòn

Sự tương đồng về mặt kiến trúc các tầng không hề tạo nên sự nhàm chán mà đem đến vẻ đẹp hài hòa, cân đốiDự án liên quan

Xem thêm dự án liên quan