10 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ-lâu đài Pháp tiêu biểu của NCDC

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài

Dòng thiết kế biệt thự lâu đài được xem là dòng thiết kế khó, để tạo nên những mẫu thiết kế lâu đài sang trọng đòi hỏi các kiến trúc sư ngoài sự am hiểu về các kỹ thuật mang tính cổ điển này còn phải có sự tư duy, sáng tạo nhất định mới có thể tạo nên những không gian sống đẳng cấp mang phong thái vương quyền như vậy. Kiến trúc cổ luôn tuân thủ chặt chẽ quy luật đối xứng, cách sử dụng, kết hợp màu sắc, phào chỉ, làm tôn lên vẻ đẹp cổ kính, quyền uy.

Những mẫu biệt thự lâu đài mang hơi thở lãng mạn của phong cách thiết kế cổ điển Pháp trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, thay cho lời khẳng định uy quyền và gia thế. Biệt thự lâu đài xuất hiện không nhiều nhưng lại vô cùng nổi bật, nó mang tầm ảnh hưởng đối với hạ tầng kiến trúc nơi mà nó xuất hiện, trở thành đề tài bàn luận nóng của giới chủ đầu tư và giới quan khách. Và chỉ có một số ít đơn vị thiết kế trong cả nước thành công và tạo nên thương hiệu với dòng thiết kế có phần "sang chảnh", "kén chọn" của biệt thự lâu đài, trong đó phải kể đến kiến trúc Nam Cường. 

biệt thự lâu đài

Kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự lâu đài

Biệt thự lâu đài cổ

Dù là loại hình thiết kế phức tạp bậc nhất với rất nhiều quy tắc, chuẩn mực thiết kế nhưng với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và tài năng, những sản phẩm biệt thự lâu đài mang thương hiệu NCDC cứ liên tiếp ra đời tạo nên những tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, dành được vô số những sự yêu thích ủng hộ của giới chủ đầu tư cũng như quan khách.

Kiến trúc biệt thự lâu đài cổ là dòng thiết kế được kiến trúc Nam Cường đặc biệt đầu tư, đẩy mạnh nhất những năm qua. Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp của Nam Cường đều là những mẫu thiết kế được quý khách hàng và giới đồng nghiệp đánh giá rất cao. Kiến trúc biệt thự lâu đài với những hình khối có tỉ lệ cân xứng, lối thiết kế tuân theo những chuẩn mực, sự sáng tạo trong tư duy thiết kế đã mang đến những không gian sống đẳng cấp và thời thượng. 

Cùng chúng tôi điểm qua 10 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng của NCDC để cảm nhận rõ hơn về nét đẹp của loại hình kiến trúc này:

biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự lâu đài cổ nguy nga, tráng lệ

 

biệt thự lâu đài

Ngôi biệt thự lâu đài với mặt tiền khá hẹpDự án liên quan

10 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ-lâu đài Pháp tiêu biểu của NCDC

10 mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ-lâu đài Pháp tiêu biểu của NCDC

15-05-2017 | 11:20

Những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng mang đến không gian sống đẳng cấp, hoàng gia

Xem thêm dự án liên quan